Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại phường Hợp Giang (Thành phố)

Thứ sáu - 09/04/2021 09:30
Ngày 7/4, tại nhà văn hóa tổ 6, Ủy ban MTTQ phường Hợp Giang (Thành phố) tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự có đồng chí Đàm Viết Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và hơn 100 cử tri đại diện cho nhân dân tổ 6.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng phát biểu tại hội nghị.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng phát biểu tại hội nghị.
Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ phường công bố danh sách, lý lịch trích ngang của 9 ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm các đồng chí: Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND tỉnh; Nguyễn Bích Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bế Thị Tú Hằng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Hoàng Văn Chuyên, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Cao Bằng; Hoàng Thị Ngọc Ánh (ứng cử viên đại biểu Quốc hội), Phó trưởng Phòng Nghiệp vụ 1, Sở Tư pháp; 2 ứng cử viên đại biểu HĐND cấp huyện, Thành phố; 2 người ứng cử đại biểu HĐND phường Hợp Giang.
Sau khi nghe yêu cầu, tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp và công bố danh sách, lý lịch trích ngang của người ứng cử, các cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú.
Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, các cử tri bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên được cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương tín nhiệm giới thiệu. Mong muốn các ứng cử viên trúng cử đại biểu HĐND cấc cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp phát triển chung của địa phương và của tỉnh.
Đặc biệt, cử tri ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí: Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND tỉnh; Nguyễn Bích Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trong sự phát triển của tổ dân phố, của Thành phố và  tỉnh trong thời gian qua. Các đồng chí là người gần dân, sống hòa đồng, giản dị, luôn quan tâm, giúp các hộ nghèo, hộ khó khăn. Mong các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm để cống hiến, đóng góp xây dựng tỉnh ngày càng phát triển, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân.
Thay mặt các ứng cử viên, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng trân trọng tiếp thu các ý kiến nhận xét của cử tri, sự tin yêu, kỳ vọng của cử tri sẽ là nguồn động viên để đồng chí và mỗi ứng cử viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và năng lực công tác để đáp ứng nhiệm vụ công tác hiện nay; thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân nơi cư trú, đặc biệt là gắn bó mật thiết, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri.
Đồng thời nhấn mạnh, nếu được bầu vào đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026, bản thân đồng chí và các ứng cử viên tiếp tục nỗ lực, cố gắng, lắng nghe, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, cùng các cấp, ngành thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống cho nhân dân.
Kết quả, 100% cử tri nhất trí tín nhiệm các ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Tác giả: Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


logoquanlykyhop copy

chuyen muc

QH

CSDLVBPL
 
lichcongtac

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập77
  • Hôm nay5,333
  • Tháng hiện tại89,896
  • Tổng lượt truy cập6,794,992
quochuy
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 0206 3853 507 - Fax: 0206 3856 887  -  Email: hdhd@caobang.gov.vn
Ghi rõ nguồn hdnd.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Trang TTĐT Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Cao Bằng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây