Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà: TXCT sau kỳ họp thứ 15, tại xã Đại Tiến huyện Hoà An

Chủ nhật - 10/01/2021 06:09
Ngày 8/1, đồng chí Đàm Viết Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến tiếp xúc cử tri tại xã Đại Tiến, huyện Hoà An, báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh, kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.
Toàn cảng hội nghị TXCT sau kỳ họp thứ 15, tại xã Đại Tiến, Hoà An
Toàn cảng hội nghị TXCT sau kỳ họp thứ 15, tại xã Đại Tiến, Hoà An
Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thông báo với cử tri kết quả  Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XVI. Sau khi nghe báo cáo, cử tri đã đánh giá cao những kết quả đạt được của HĐND tỉnh và sự thống nhất cao để ban hành các nghị quyết về cơ chế chính sách để hỗ trợ cho người dân ổn định cuộc sống; đồng thời cử tri cũng đã có nhiều lượt ý kiến kiến nghị phản ánh với tổ đại biểu HĐND tỉnh: Các cấp, ngành quan tâm giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo, đặc biệt là các đơn liên quan đến đất đai; sớm giải quyết chế độ chính sách đối với người có công trên địa bàn; nâng phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách ở xóm; tiếp tục hỗ trợ làm đường giao thông đến trung tâm xã để nhân dân đi lại dễ dàng hơn.

Tại hội nghị, các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện và cấp xã đã được lãnh đạo huyện, xã, giải trình trực tiếp tại buổi tiếp xúc để cử tri nắm rõ; đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND tỉnh để chuyển đến cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong cử tri cùng chung tay hơn nữa với các cấp, các ngành và chính quyền địa phương hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021.

Tác giả: Nông Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


chuyen muc

QH

CSDLVBPL
 
lichcongtac

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay7,605
  • Tháng hiện tại120,388
  • Tổng lượt truy cập7,392,123
quochuy
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 0206 3853 507 - Fax: 0206 3856 887  -  Email: vphdhd@caobang.gov.vn
Ghi rõ nguồn https://hdndcaobang.gov.vn/ khi phát hành lại thông tin từ Trang TTĐT Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Cao Bằng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây