Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Cao Bằng trước Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVII

Chủ nhật - 05/06/2022 12:18
Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri 5 phường, xã gồm: Sông Bằng, Hợp Giang, Tân Giang, Duyệt Trung và xã Chu Trinh, thành phố Cao Bằng
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Cao Bằng trước Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVII
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Cao Bằng trước Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVII

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo kết quả giải quyết những kiến nghị của cử tri và ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII; báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội những tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp các tháng cuối năm 2022; thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Cử tri các phường, xã kiến nghị các nội dung: Đầu tư nâng cấp và xây mới các công trình đường giao thông, hệ thống cống thoát nước, kè bờ sông Bằng đoạn giáp ranh giữa phường Sông Bằng và phường Ngọc Xuân; xem xét nâng mức hỗ trợ cho đội ngũ làm công tác không chuyên trách ở khu dân cư; nâng cấp, mở rộng, xây mới nhà văn hóa tổ, xóm; sớm giải quyết dứt điểm tình trạng quản lý, sử dụng đất tại dự án sân bay Nà Cạn cũ, hiện nay nhiều hộ đã được cắm đất nhưng vẫn lấy lại đất phục vụ mục đích khác; các đơn vị thi công cần có biện pháp khắc phục tình trạng sạt lở đất tại Dự án kè bờ phải sông Bằng, bờ phải sông Hiến.
Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri các phường, xã, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh trả lời các kiến nghị theo thẩm quyền. Đối với các ý kiến, kiến nghị liên quan đến UBND tỉnh và sở, ngành của tỉnh, tổ đại biểu sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Tác giả: Bùi Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


chuyen muc

QH

CSDLVBPL
 
lichcongtac

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay8,082
  • Tháng hiện tại120,865
  • Tổng lượt truy cập7,392,600
quochuy
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 0206 3853 507 - Fax: 0206 3856 887  -  Email: vphdhd@caobang.gov.vn
Ghi rõ nguồn https://hdndcaobang.gov.vn/ khi phát hành lại thông tin từ Trang TTĐT Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Cao Bằng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây