TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 2427

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102786

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8643177

Trang nhất » Tin tức sự kiện » Tin trong nuớc

Tuần làm việc thứ 2, Quốc hội sẽ thảo luận nhiều dự án Luật quan trọng

Thứ hai - 27/05/2019 16:23
Trong các dự án luật được QH thảo luận có Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương.

Ngày 27/5, Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV bước sang tuần làm việc thứ 2, dự kiến sẽ thảo luận nhiều dự án Luật quan trọng được cử tri cả nước quan tâm.

tuan lam viec thu 2, quoc hoi se thao luan nhieu du an luat quan trong hinh 1
Trong tuần làm việc thứ 2, Quốc hội sẽ thảo luận nhiều dự án Luật quan trọng.

Hôm nay (27/5), các đại biểu Quốc hội sẽ nghe và thảo luận về Báo cáo của Đoàn giám sát của Quốc hội về việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018 (kết hợp trình chiếu video clip).

Trong các ngày làm việc tiếp theo, Quốc hội sẽ thảo luận nhiều dự án Luật quan trọng như: Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức; Dự án Luật Chứng khoán (sửa đổi); Dự án Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam; dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật Sở hữu trí tuệ; Dự án Luật Thư viện.
 

Trong đó, nội dung quan trọng được phát thanh, truyền hình trực tiếp để cử tri và nhân dân cả nước theo dõi trong các ngày 30/5 và sáng 31/5 là các đại biểu Quốc hội sẽ thảo luận về Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2018; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2019; Quyết toán ngân sách nhà nước năm 2017; Việc bổ sung danh mục dự án mới vào kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020./.

Nguồn tin: vov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH