TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 4298

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 110984

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9742328

Trang nhất » Tin tức sự kiện » Tin địa phương

Bảo Lâm: Trên 1.900 lượt người có uy tín được học tập chủ trương, chính sách, pháp luật

Thứ ba - 29/10/2019 17:29
Từ năm 2015 đến nay, huyện Bảo Lâm tổ chức gần 500 cuộc tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho trên 1.900 lượt người có uy tín.


Người có uy tín xóm Khuổi Vin và cán bộ xã Lý Bôn (Bảo Lạc) tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước cho bà con dân tộc thiểu số.


Nội dung tuyên truyền gồm: Luật Hôn nhân và Gia đình; tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống; Luật Tín ngưỡng - Tôn giáo; củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc, cảnh giác, đấu tranh, không nghe, không tin theo những luận điệu tuyên truyền của người xấu truyền đạo trái phép, theo tổ chức bất hợp pháp; thông tin thường kỳ về thời sự chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh, địa phương. Cấp phát miễn phí trên 22.000 tờ Báo Dân tộc và Phát triển, Báo Cao Bằng.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện mời người có uy tín tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chương trình, dự án tại địa phương; thăm hỏi, tặng quà cho gần 2.000 lượt người có uy tín nhân dịp Tết Nguyên đán; thăm hỏi 55 gia đình người có uy tín gặp khó khăn, hoạn nạn; khen thưởng 190 người có uy tín có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương.

Nguồn tin: baocaobang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH