TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1887

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88804

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9720148

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của Văn phòng

Văn phòng HĐND tỉnh thăm và chúc tết Trung thu tại Trung Tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng

Thứ năm - 12/09/2019 13:36
Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2019, Lãnh đạo Văn phòng Hội đội nhân dân tỉnh cùng các đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan đã đến thăm và chúc tết trung thu các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cao Bằng.

Đ/c Đàm Thu Hằng - CVP HĐND tỉnh tặng quà Trung thu tại Trung tâm BTXH tỉnh

Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cao Bằng hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng, quản lý 180 đối tượng. Trong đó 118 cháu trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 13 người khuyết tật đặc biệt nặng, 43 người lang thang tâm thần, 06 người già cô đơn (trong đó có 01 đối tượng bán tự nguyện đóng  góp). Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhân sự, kinh phí….nhưng Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đã có nhiều nỗ lực cố gắng thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác quản lý, nuôi dưỡng các đối tượng tại trung tâm.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Đàm Thu Hằng, Chánh văn phòng HĐND tỉnh Cao Bằng cùng các đồng chí trong đoàn  đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các cháu thiếu nhi; biểu dương những kết quả học tập, rèn luyện của các cháu cũng như nỗ lực, cố gắng của tập thể viên chức và người lao động của Trung tâm. Đồng chí đã trao quà và số tiền 3 triệu đồng cho Trung tâm, chúc các cháu đón trung thu vui vẻ, bổ ích; góp phần tổ chức một trung thu ấp áp tại Trung Tâm.

Tác giả bài viết: Thu Trà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH