TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1808

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88725

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9720069

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của Văn phòng

Công đoàn Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội & Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức gặp mặt, tuyên dương con cán bộ, công chức, người lao động có thành tích cao trong năm học 2018 – 2019

Thứ hai - 12/08/2019 15:53
Ngày 12/8/2019, Công đoàn Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội & Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức gặp mặt, tuyên dương con cán bộ, công chức, người lao động có thành tích cao trong năm học 2018 – 2019. Đến dự có các đồng chí: Nông Thanh Tùng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Đội – Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn; Đàm Thu Hằng - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh;Đoàn Thị Lê An – Phó CVP Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND; cùng các cháu học sinh là con cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh.

Đ/c Nông Thanh Tùng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, các cháu đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Năm học 2018 – 2019,  các cháu trong độ tuổi đi học đều đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi, trong đó có 11 học sinh giỏi cấp trường; 15 cháu học sinh tiên tiến; 23 cháu trong độ tuổi mẫu giáo, mầm non đạt đều đạt danh hiệu Bé chăm ngoan, Bé khỏe ngoan; có 02 cháu Hà Thu Thủy và Hoàng Anh Thư đạt giải Ba môn Anh văn cấp Thành phố và giải Nhì môn Vật lý…

Thành tích học tập của các cháu là kết quả của cả một quá trình khắc phục khó khăn, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, ý chí vươn lên của bản thân, cùng với sự quan tâm dạy dỗ của gia đình và nhà trường. Đây là món quà đặc biệt vô giá tặng ông, bà, cha, mẹ và thầy cô và cũng chính là nguồn động viên, niềm tự hào của các gia đình, nhà trường nói chung và của Công đoàn 02 Văn phòng nói riêng.

Đ/c Đàm Thu Hằng - Chánh Văn phòng trao phần thưởng cho các cháu đạt HSTT

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nông Thanh Tùng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương, chúc mừng và trao các phần quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện trong năm học 2018 – 2019; động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao trong năm học tới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

Trong những năm qua, công tác động viên, khen thưởng cho các cháu là con cán bộ, công chức, người lao động của 02 Văn phòng là hoạt động thường niên nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của toàn xã hội đối với thế hệ tương lai.
 
Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, phấn  khởi của các tiết mục văn nghệ do các cháu mang đến đóng góp, hy vọng rằng niềm vui ấy sẽ được lan toả để các cháu có thêm động lực tiếp tục phấn đấu học tập, đạt nhiều thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Nông Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH