TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 1

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 143114

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8490623

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng dự Tết Trung thu với các cháu học sinh Trường Mầm non và Tiểu học Hoa Thám huyện Nguyên Bình

Thứ tư - 18/09/2019 17:44
Hòa trong không khí vui tươi của ngày Tết Trung Thu, chiều ngày 13/9/2019 (tức 15.8 âm lịch), đồng chí Nông Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các cháu Trường Mầm non và Trường Tiểu học Hoa Thám, huyện Nguyên Bình. Cùng dự có lãnh đạo, HĐND - UBND huyện; lãnh đạo Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới Sở LĐTB –TBXH tỉnh; phòng LĐTBXH huyện;Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng HĐND –UBND huyện Nguyên Bình.

Đ/c Nông Thanh Tùng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà Trung thu tại trường Tiều học Hoa Thám (Nguyên Bình)

Tại trường Mầm non và Tiểu học Hoa Thám, các đại biểu và các em học sinh đã được Ban Giám hiệu nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước và giới thiệu về ý nghĩa của Tết trung thu.

Năm học 2018 - 2019, Trường Tiểu học Hoa Thám có 150 học sinh, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%; có 37 HS hoàn thành xuất sắc; 40 học sinh có thành tích môn học và hoạt động giáo dục...có 11 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 01 đ/c chiến sĩ thi đua cơ sở, 01 đ/c cán bộ quản lý giỏi cấp huyện…

Năm học 2018 - 2019, Trường Mầm non Hoa Thám có 107 học sinh, nhà trường có 07 nhóm lớp, trẻ lứa tuổi từ 24 tháng 72 tháng, có 7 lớp mẫu giáo ghép; trẻ phát triển bình thường đạt 98%; 98% đạt Bé chăm ngoan; 98% đạt bé khỏe ngoan…nhà trường có tổng số 10 giáo viên, xếp loại xuất sắc: 02; xếp loại khá: 08, có 02 giáo viên dạy giỏi cấp huyện; giáo viên đủ về số lượng, đảm bảo trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng với chương trình giáo dục mầm non và thực hiện công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí PCT HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sinh hoạt, học tập của các cháu và tặng quà Tết Trung thu đến các thiếu nhi; đồng thời ghi nhận sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị, lãnh đạo địa phương đã quan tâm, dành nhiều tình cảm thương yêu, chăm sóc, nuôi dạy các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ngày càng khôn lớn.

Nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Nông Thanh Tùng chúc các cháu thiếu nhi sức khỏe, chăm ngoan, phấn đấu học tập tốt để trở thành những người có ích cho xã hội. Đồng chí mong muốn, bên cạnh sự quan tâm hỗ trợ của Nhà nước, cần có cộng đồng trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác chăm lo, bảo vệ và giáo dục trẻ em, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho trẻ em được vui chơi, học tập và phát triển toàn diện. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền của huyện cùng các thầy, các cô giáo và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, chăm lo cho học sinh và con em mình nhiều hơn nữa, để các cháu có môi trường học tập, vui chơi đảm bảo, chất lượng; giúp cho những mầm non tương lai của đất nước có được sự phát triển toàn diện nhất.

Nhân dịp này, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nông Thanh Tùng đã trao nhiều phần quà cho cô trò trường mầm non và Tiểu học Hoa Thám.

Hoạt động thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với thiếu nhi toàn tỉnh, nhất là động viên các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập, trở thành người công dân có ích cho quê hương, đất nước.
 

Tác giả bài viết: Nông Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH