TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 4085

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 155720

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9607513

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà: Thăm, tặng quà Tết tại huyện Thông Nông

Thứ sáu - 10/01/2020 07:17
Thực hiện kế hoạch số 4600/KH-UBND về việc thăm chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang, đối tượng người có công, văn nghệ sĩ tiêu biểu, đối tượng thuộc diện chính sách xã hội, đồng bào DTTS và người lao động nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020. Ngày 8/1, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đàm Viết Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết, tặng quà tại huyện Thông Nông.

Cùng đi có đồng chí Đặng Thị Duyên, Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng; lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, chuyên viên Văn phòng HĐND tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy và MTTQ tỉnh.

Đ/c Đàm Viết Hà - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết tại Công an huyện

Đoàn đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Cần Yên, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện. Đến thăm, chúc Tết tại các đơn vị đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thông báo khái quát kết quả thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2019. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp của đơn vị trong việc giữ vững quốc phòng, an ninh trên địa bàn, giúp chính quyền, người dân trong tỉnh yên tâm lao động và hỏi thăm tình hình hoạt động, công tác chuẩn bị đón Tết, cũng như các phương án đảm bảo an ninh trật tự, sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị dịp Tết Canh Tý năm 2020.

Đ/c Đàm Viết Hà - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết tại Đồn biên phòng Cần Yên

Trước thềm năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tập thể cán bộ, chiến sĩ bước sang năm mới 2020 luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Ngoài ra, đề nghị các đơn vị cần quan tâm chăm lo, tổ chức tốt cho cán bộ, chiến sĩ vui Xuân đón Tết trong không khí vui vẻ, hạnh phúc, nâng cao tinh thần, trách nhiệm, bám sát địa bàn, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm để giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Canh Tý.

Đ/c Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà gia đình thương binh Hoàng Thanh Ngôn xóm Bó Rằng, xã Cần Yên

Tiếp tục chương trình, Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Hoàng Thanh Ngôn, xóm Bó Rằng, xã Cần Yên; Nông Văn Cầu, Nông Ngọc San, người khuyết tật ở xóm Bản Giàng, xã Đa Thông; gia đình mẹ liệt sĩ Nông Thị Đợi, xóm Bản Viềng, thị trấn Thông Nông.

Đ/c Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết gia đình mẹ liệt sĩ Nông Thị Đợi, xóm Bản Viềng, thị trấn Thông Nông

Đến thăm các gia đình, Đồng chí Trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chúc các gia đình nhiều sức khỏe, đón Xuân nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình; giáo dục con, cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát triển kinh tế, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của địa phương và đất nước.

Tác giả bài viết: Nông Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH