TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 4356

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23243

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8675948

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Đại hội Chi bộ Thường trực và các Ban HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2020 – 2023

Thứ bảy - 21/03/2020 14:40

Chiều 20.3, Chi bộ Thường trực và các Ban HĐND tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023. Dự đại hội có các đồng chí Đàm Viết Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nông Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đảng viên Chi bộ Thường trực và các Ban HĐND tỉnh; đại diện chi bộ Tổng hợp, chi bộ Hành chính - Tổ chức - Quản trị.

Đ/c Nông Văn Dực, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 thông qua nội dung, chương trình Đại hội

Chi bộ Thường trực và các Ban HĐND tỉnh là Chi bộ đặc thù trực thuộc Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh. Chi bộ có 08 đảng viên giữ các chức danh lãnh đạo trong Thường trực, các Ban HĐND tỉnh và đại biểu HĐND tỉnh chuyên trách. Kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua cho thấy: Chi bộ Thường trực và các Ban HĐND tỉnh đã tập trung lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, triển khai kịp thời các đợt sinh hoạt chính trị, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trên cơ sở tự phê bình và phê bình. Các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ 2017 -2020 đều được tổ chức thực hiện nghiêm túc, như nhiệm vụ tổ chức điều hành thành công 11 kỳ họp HĐND tỉnh, thông qua 167 Nghị quyết theo thẩm quyền; tiến hành giám sát chuyên đề trên 40 cuộc; thực hiện khảo sát, giám sát thường xuyên 32 cuộc; giải quyết các nội dung phát sinh giữa hai kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh; xử lý kịp thời đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân, tiếp thu và chuyển giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri; tổ chức thực hiện tốt các cuộc họp giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với UBMTTQ tỉnh và UBND tỉnh, các phiên họp hàng tháng của Thường trực HĐND tỉnh…

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Bí thư & Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020 - 2023
 
Đại hội đã đề ra những mục tiêu chủ yếu là tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, dân chủ, kỷ cương trách nhiệm trong sinh hoạt Chi bộ; phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo trong phương pháp lãnh đạo của Chi bộ, xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh… Tại Đại hội các đại biểu đã bỏ phiếu, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ.

Lãnh đạo Đảng uỷ Văn phòng HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Thường trực và các Ban nhiệm kỳ 2020 - 2023

Kết quả đồng chí Nông Văn Dực, Phó Trưởng Ban Pháp chế được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Thường trực và các Ban HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thuỷ Tiên, Phó Trưởng Ban Văn hoá - Xã hội được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ Thường trực và các Ban.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH