Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Cao Bằng

https://hdndcaobang.gov.vn


Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup trao 100 suất quà Tết cho các hộ nghèo 2 xã Hưng Đạo, Kim Cúc, huyện Bảo Lạc (Cao Bằng)

Sáng 19/1, tại UBND xã Hưng Thịnh, huyện Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng, Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup phối hợp với Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức chương trình tặng quà Tết Xuân Tân Sửu 2021 cho hộ nghèo 2 xã Hưng Thịnh, Kim Cúc, huyện Bảo Lạc (Cao Bằng).
Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup cùng văn phòng HĐND tỉnh trao 100 suất quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn tại huyện Bảo Lạc
Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup đã trao 100 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc của 2 xã Hưng Thịnh, Kim Cúc, huyện Bảo Lạc. Trong đó, xã Hưng Thịnh 70 xuất, xã Kim Cúc 30 suất, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng. Đây là hoạt động thường niên của Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm chia sẻ và động viên các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn được đón Tết cổ truyền đầm ấm bên gia đình và người thân.

Được biết, đây là một trong những chuỗi các hoạt động tặng quà Tết Tân Sửu 2021 của Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup.  Sau chương trình này, Quỹ sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan, ban ngành và các huyện, thành phố tổ chức trao 1.900 suất quà, với tổng trị giá 1,140 tỷ đồng cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thuỳ Dung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây