Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Cao Bằng

https://hdndcaobang.gov.vn


Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà tiếp đón Đoàn Tòa Giám mục giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng thăm, chúc Tết tỉnh

Đoàn Tòa Giám mục giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng đến thăm, chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tiếp đoàn có các đồng chí: Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hải Hòa; lãnh đạo một số, ban, ngành tỉnh và các huyện, Thành phố.
Đoàn Tòa Giám mục giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng chúc Tết tỉnh Cao Bằng.
Trong không khí thân mật, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà thông tin với đoàn tình hình kinh tế - xã hội và những kết quả của tỉnh đạt được trong năm 2020. Đồng thời nhấn mạnh, những năm qua, Cao Bằng luôn quan tâm đến hoạt động tôn giáo, tỉnh có nhiều cơ chế, chính sách và tạo mọi điều kiện thuận lợi để bà con giáo dân đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống và thu nhập, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp năm mới, gửi lời chúc đến đoàn và bà con giáo dân một năm mới an lành, hạnh phúc. 

Đoàn Tòa Giám mục giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng gửi lời chúc Tết, tặng quà và cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành và các huyện, Thành phố đã quan tâm đến những ngày lễ của giáo hội, tạo điều kiện, giúp bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Gửi lời chúc đến Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, nhân dân các dân tộc Cao Bằng và bà con giáo dân một năm mới an khang, thịnh vượng, đạt được nhiều thành công.

Tác giả bài viết: T.N

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây