Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Cao Bằng

http://hdndcaobang.gov.vn


HĐND huyện Hà Quảng họp phiên thường kỳ tháng 1/2022

HĐND huyện Hà Quảng tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 1/2022, đánh giá tình hình tổ chức, kết quả hoạt động tháng 1, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 2/2022.
Các đại biểu dự phiên họp thường kỳ tháng 1/2022

Trong tháng 1, Thường trực HĐND huyện phối hợp với Uỷ ban MTTQ huyện và các cơ quan, đơn vị đã triển khai, thực hiện các hoạt động giám sát theo đúng chức năng, nhiệm vụ. Tại Kỳ họp thứ 5 HĐND huyện, các đại biểu đã xem xét và thống nhất thông qua 23 báo cáo, thông báo và 6 tờ trình dự thảo, nghị quyết trình tại kỳ họp. Trong tháng 1 năm 2022, Thường trực HĐND huyện không nhận được đơn, thư khiếu nại, tố cáo nào của công dân.

Phiên họp đã thông qua dự thảo Chương trình công tác năm 2022 của HĐND, các Ban HĐND huyện; dự thảo Chương trình giám sát của Thường trực HĐND huyện năm 2022, các Ban HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các đại biểu thảo luận, thống nhất các giải pháp khắc phục hạn chế, nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND huyện năm 2022. Theo đó, tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện tham gia các hoạt động kiểm tra, giám sát, triển khai các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng; thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Tác giả bài viết: Hoài Vũ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây