TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 5558

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70936

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7596247

Trang nhất » Tin tức sự kiện » Tin địa phương

Năm 2018, hỗ trợ xây dựng 30 nhà Đại đoàn kết

Thứ năm - 31/05/2018 05:49
Năm 2018, từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh sẽ hỗ trợ xây dựng 30 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.
Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại Thành phố năm 2017.

 

 Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” tỉnh đã ban hành Kế hoạch triển khai vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và các hoạt động chăm lo cho người nghèo năm 2018 trên địa bàn tỉnh. Theo đó, vận động cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các doanh nghiệp tham gia đóng góp tối thiểu 1 ngày lương/người/năm; doanh nghiệp nhà nước ủng hộ từ 5 triệu đồng trở lên; doanh nghiệp tư nhân ủng hộ tối thiểu 500 nghìn đồng; hộ gia đình kinh doanh dịch vụ ủng hộ từ 50 nghìn đồng; hộ gia đình ở nông thôn từ 5 nghìn đồng...

Năm 2018, sẽ trích 900 triệu đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh hỗ trợ xây dựng 30 nhà Đại đoàn kết với mức hỗ trợ 30 triệu đồng/nhà cho các gia đình chính sách nghèo, hộ nghèo có nạn nhân chất độc da cam/đioxin, hộ nghèo có người bị bệnh kinh niên, hộ nghèo là người già neo đơn không nơi nương tựa tại 12 huyện và hội viên Hội Người mù, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh.

Ủy ban MTTQ các cấp rà soát, bình xét, lập hồ sơ và thẩm tra, xét duyệt đối tượng được hỗ trợ. Thời gian gửi hồ sơ về Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh trước ngày 10/6/2018.

 
 

Nguồn tin: baocaobang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH