Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tỉnh giao lưu văn nghệ, thể thao

Trong 2 ngày 20 và 21/8/2016 Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tỉnh năm 2016 do Văn phòng HĐND tỉnh làm Trưởng khối đã tiến hành các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao.
         Trong 2 ngày 20 và 21/8/2016 Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tỉnh năm 2016, do Văn phòng HĐND tỉnh làm Trưởng khối đã tiến hành các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao.
 
          Về giao lưu thể thao, ngày 20 và 21/8 đã diễn ra nội dung giao lưu bóng chuyên hơi và cầu lông với sự tham gia của gần 100 vận động viên thuộc 7 cơ quan trong khối. Kết thúc các nội dung thi đấu tại buổi giao lưu, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao thưởng cho các đội và vận động viên đạt giải.

Các đội bóng chuyền hơi của 7 đơn vị tham gia thi đấu
Ban tổ chức trao giải cho các đội nhất, nhì ba môn bóng chuyền hơi

 
         Chiều ngày 21/8 đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với gần 20 tiết mục của các đơn vị với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác và quê hương đất nước.

Một tiết mục văn nghệ trong chương trình giao lưu thể thao
       
      Các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao là những hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2016) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2016 ); Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước.  Các hoạt động giao lưu cũng là dịp để các vận động viên là các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị thuộc Khối có dịp giao lưu, rèn luyện thể chất nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể dục, thể thao trong các cơ quan; đồng thời đây còn là dịp để các đơn vị trong Khối tăng cường sự đoàn kết, gắn bó mối quan hệ phối hợp trong công tác, trao đổi công việc; tạo khí thế thi đua sôi nổi, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2016 của các đơn vị trong Khối.
 

Tác giả bài viết: Nhật Nam